Việt Nam hiện là một trong những địa điểm phù hợp để tổ chức các triển lãm quốc tế về sản xuất. Trong năm 2018 và 2019 sẽ có nhiều triển lãm quan trọng sắp diễn ra. Dưới đây mà một số sự kiện tiêu biểu.

Thứ nhất, Triển lãm Quốc tế với Chủ đề Máy móc, Công nghệ VME 2018. Thời gian tổ chức: 8/8 – 10/8/2018 tại Hà Nội. Triển lãm giới thiệu công nghệ, giải pháp mới trong sản xuất công nghiệp và phụ trợ tại Việt Nam. Triển lãm gồm bốn sự kiện chính về ngành chế tạo kim loại tấm, sản xuất sản phẩm điện tử, robot sử dụng trong công nghiệp ASEAN, và các nguồn cung cấp cho công nghiệp Việt Nam.

Thứ hai, Hội chợ Quốc tế với chủ đề: Thực phẩm, Công nghệ của ngành chế biến tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Triển lãm diễn ra từ ngày 17 đến 21/10/2018 tại Cần Thơ. Triển lãm tập trung giới thiệu các hàng hoá thuộc ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và sản xuất đồ uống. Tại triển lãm, khách tham quan có thể ghé thăm các sản phẩm thuộc nhiều nhóm hàng khác nhau, đặc biệt là sản phẩm ở khâu cuối, quy trình sản xuất cùng thiết bị, máy móc; và nguyên vật liệu trong ngành.

Thứ ba, là ngành sản xuất thế mạnh của Việt Nam, dệt may có nhiều triển lãm trong những năm qua triển lãm để các nhà sản xuất lựa chọn tham gia. Năm nay, Triển lãm Quốc tế với chủ đề Máy, Thiết bị, Nguyên liệu, phụ liệu của ngành Dệt may tại Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vào 21/11 – 24/11/2018. Triển lãm có bảy khu trưng bày: nguyên liệu-phụ liệu đa dạng, các loại máy, thiết bị dùng để giám sát và điều khiển, hóa chất và thuốc nhuộm thuộc ngành dệt may…