Triển lãm thu hút sự quan tâm đông đảo của các nhà sản xuất cũng như người tiêu dùng. Hiện nay, Việt Nam là một địa điểm tổ chức rất nhiều các cuộc triển lãm cho các công ty sản xuất, thu hút sự quan tâm của công chúng trong và ngoài nước. Dưới đây là một số triển lãm nổi bật trong thời gian tới.

Đầu tiên, Triển lãm quốc tế về giao thông vận tải và công nghiệp phụ trợ Vietnam Autoexpo, một triển lãm quốc tế được tổ chức thường niên, có quy mô lớn và nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia. Triển lãm thường thu hút được sự tham gia của nhiều đơn vị tổ chức kinh doanh ô tô, xe máy, phương tiện vận tải và nhà sản xuất trong ngành công nghiệp phụ trợ hàng đầu tới từ nhiều quốc gia.

Tiếp đến là Triển lãm công nghiệp và sản xuất tại Việt Nam (VIMF). VIMF có quy mô 200 gian hàng cùng các nhà triển lãm là các công ty và tổ chức sản xuất công nghiệp từ nhiều quốc gia trên thế giới, là nền tảng lý tưởng để các nhà sản xuất chế tạo, nhà cung cấp, thương mại, quảng bá những sản phẩm mới, gặp gỡ tiếp xúc khách hàng, tìm kiếm thị trường.

Và gần đây là triển lãm Denimsandjeans, triển lãm thu hút được 40 doanh nghiệp sản xuất đến từ các nước chuyên sản xuất vải denim. Năm nay là năm thứ ba triển lãm này được tổ chức tại Việt Nam. Lần này, thành phố Hồ Chí Minh – thành phố năng động nhất Việt Nam là địa điểm được lựa chọn.

Chúng ta kỳ vọng vào các cuộc triển lãm sẽ đem đến cơ hội hợp tác kinh doanh với nhiều doanh nghiệp nước ngoài, phát triển nền kinh tế và các ngành sản xuất của Việt Nam.